Hồ sơ thương mại Việt Nam đi Iraq cần chú ý những gì trong quá trình Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự - Cập nhật 2024.

thg 6 12, 2024 legalization

Nếu như trước đây, chỉ những hồ sơ, tài liệu thương mại của các công ty sản xuất thuốc (cho người) và những công ty về thực phẩm mới có nhiều yêu cầu như thế này, nhưng hiện nay, với tất cả các công ty về tất cả các ngành hàng khi cần hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự giấy tờ Việt Nam mang đi I rắc (Iraq) với mục đích thương mại hoặc vận chuyển, thông quan đều cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau, mặc dù công ty, doanh nghiệp của bạn chỉ muốn, chỉ cần làm cho 1 trong số các giấy tờ này.

Vietnam-legal.com xin phép để tên các giấy tờ hoàn toàn bằng tiếng Anh theo yêu cầu của Iraq để chuẩn nghĩa nhất có thể, và quý khách hàng dễ kiểm tra danh sách hồ sơ mình có. Xin nhắc lại: thiếu một trong các giấy tờ này hoặc một trong các giấy tờ này không chuẩn theo yêu cầu thì hồ sơ sẽ bị loại.

  1. Certificate of Origin (CO), to be issuded by Chamber of Commernce & Industry.
  2. Invoice
  3. Packing List
  4. Bill of Lading
  5. Inspection Certificate (issued by HQTS, Intertek, GEO-CHEM Middle East or Bureau VERITAS) – Except for Timber and Gloves products.
  6. Health Certificate (if the good are food products)
  7. Pharmaceutical Certificate (for medicines)

Yêu cầu:

  • Tất cả giấy tờ trên phải là bản gốc
  • Tất cả giấy tờ trên phải có số invoice
  • Tất cả giấy tờ trên phải có xác nhận của Bộ Ngoại giao Việt Nam.

Hồ sơ rất khó và phức tạp phải không các bạn? Đặc biệt hiện tại Iraq không có đại sứ quán tại Việt Nam. Chúng tôi không muốn quý khách hàng mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc nhưng cuối cùng hồ sơ Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự bị từ chối. Quý khách hàng hãy nghiên cứu chính xác các yêu cầu trước khi tiến hành ký hợp đồng, làm các thủ tục xuất khẩu.

Mọi nhu cầu về Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự giấy tờ, tài liệu Việt Nam đi I rắc (Iraq), vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email [email protected] và hotline 0966 37 35 32 để được hỗ trợ tốt nhất.