Đánh giá của khách hàng

Chào Hằng, Cảm ơn em đã giúp chị làm Chứng nhận lãnh sự Giấy kết hôn và lí lịch tư pháp của con gái chị để đi học tại Tây Ban Nha. Sang đầu năm tới chị làm tiếp cho con rể chị, chị sẽ tiếp tục nhờ em hỗ trợ nhé.
Chị Ngọc Anh - Hồ Chí Minh
Hi chị Hằng, Em Thảo cảm ơn chị và công ty rất nhiều đã giúp đỡ em làm Hợp pháp hoá lãnh sự bằng và bảng điểm Mỹ của em để sử dụng ở Đài Loan. Hồ sơ chị gửi thẳng từ Mỹ sang Đài Loan cho văn phòng trường em rất kịp thời. Em đã nhận được visa dài hạn và nhập học rồi. Em cảm ơn chị và công ty.
Bạn Thảo Vũ - Hồ Chí Minh
Chị Hằng ơi, Em đã nhận được kết quả Hợp pháp hoá lãnh sự bộ Bằng và bảng điểm UK của em với anh Thành làm để sử dụng ở Đài Loan rồi. Bọn em chuẩn bị làm visa nhập học tuần tới. Phòng văn hoá kinh tế Đài Bắc đã kiểm tra hồ sơ hợp lệ rồi ah. Em cảm ơn chị và công ty nhiều nhé.
Bạn Hường Vũ - Khánh Hoà
Gửi chị Hằng, Em cảm ơn chị và công ty đã giúp em Hợp pháp hoá lãnh sự Giấy kết hôn tại Ấn Độ để dùng ở Việt Nam. Hiện em đã có thể làm giấy khai sinh cho con em ở Việt Nam rồi. Nhất định em sẽ giới thiệu dịch vụ bên chị cho mọi người cùng sử dụng trong thời gian tới.
Bạn Trang - Quảng Ninh
Hi Hằng, Cảm ơn em đã giúp chị làm chứng nhận lãnh sự các giấy tờ của chị để anh chồng chị xin được giấy tờ tại Nauy mang về để kết hôn với chị tại Việt Nam. Hiện tại bọn chị đã làm xong thủ tục kết hôn ở Việt Nam rồi. Sắp tới chị làm thủ tục đi Nauy với chồng chị, chị sẽ gửi giấy tờ ra nhờ em làm tiếp nhé.
Chị Loan - Vũng Tàu
Hi Hằng, Cảm ơn Hằng và công ty đã giúp chị chứng nhận lãnh sự các giấy tờ cá nhân của chị để chị sử dụng tại Đức. May quá, chị không cần phải về Việt Nam vẫn nhờ bên em làm được. Em chị đã nhận được đầy đủ kết quả của chị theo yêu cầu và đang gửi sang Đức cho chị rồi. Một lần nữa, cảm ơn em.
C Thuỷ - CHLB Đức
Hi Hằng, Cảm ơn em và Công ty đã giúp chị làm Hợp pháp hoá lãnh sự và Chứng nhận lãnh sự cái bằng đại học Úc của chồng chị để anh ấy sử dụng ở Trung Quốc, Chị đã tự đi nộp trước đó rồi mà Lãnh sự báo không làm được. Chị cũng không hiểu sao nữa. Vậy mà bên em lại giúp chị làm được. Cảm ơn em rất nhiều.
Chị Cẩm Anh - Đà Nẵng
Chào Hằng, Cảm ơn em và công ty đã giúp chị hợp pháp hóa lãnh sự bản án ly hôn của chị do tòa án Trung Quốc cấp. Giờ chị có thể xin được xác nhận độc thân cho thời gian sau ly hôn để thực hiện việc kết hôn với bạn trai của chị hiện giờ và bắt đầu cuộc sống mới. Cảm ơn em rất nhiều.
Chị Vy - Hải Dương
Hi Hằng, Cảm ơn Hằng và công ty đã giúp Trinh hợp pháp hóa lãnh sự xác nhận độc thân của anh Erik chồng mình từ Bolivia. Cái giấy đấy chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 60 ngày kể từ ngày cấp ra, may mà các bạn đã làm xong lại còn kịp thời gian cho mình nữa. Nếu không thì mình không biết phải làm sao cả. Lại phải bay về Bolivia xin lại bản khác trong khi đang dịch COVID 19 thế này thì rất phức tạp và tốn kém mà cũng không biết khi nào mới xong được. Có cả bản dịch công chứng các bạn làm cho, nên mình vừa hoàn tất thủ tục nộp hồ sơ xin đăng ký kết hôn rồi Hằng ah. Cảm ơn bạn và công ty rất nhiều
Ms Trinh - Hồ Chí Minh
Cảm ơn Hằng và công ty nhé, anh vừa nhận được bộ giấy tờ công ty tại Hong Kong đã được hợp pháp hóa lãnh sự và cả bản dịch công chứng nữa. Anh vừa liên hệ với bên ngân hàng để làm thủ tục mở tài khoản cho công ty. Ngân hàng báo mọi giấy tờ đã hợp lệ hết rồi. Anh cảm ơn công ty đã tư vấn nhiệt tình và hỗ trợ anh hoàn thiện các giấy tờ này.
A Hoàn - Hà Nội
Chào chị Hằng, Cảm ơn chị và công đã giúp bên mình làm hợp pháp hóa lãnh sự bộ giấy phép và báo cáo tài chính Thổ Nhĩ Kỳ của bên mình. May mà bên chị đã làm xong cho bên mình đúng thời hạn trước khi Việt Nam có lệnh cách ly/ giãn cách xã hội nên Bên mình đã có thể hoàn tất việc bổ sung giấy tờ theo yêu cầu và đang chờ kết quả thôi.
Mr Dũng - Hồ Chí Minh
Chào Hằng, Cảm ơn Hằng và công ty đã giúp mình hoàn tất các thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự để mình xuất hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ thành công. Bên mình nhất định sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ uy tín của bên Hằng.
Mr Cường - Long An
Dear chị Hằng, Đây là lần thứ 2 Công ty em sử dụng dịch vụ tuyệt vời của công ty chị. Nay chị lại làm thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ Malta cho bên em chị nhé. Em sẽ giới thiệu bạn bè xung quanh và các đối tác sử dụng dịch vụ của hopphaphoalanhsu.vn. Cảm ơn chị.
Ms Quyên - Hồ Chí Minh
Dear chị, Cảm ơn chị đã giúp bên em hoàn thành hợp pháp hóa lãnh sự CO của khách hàng bên em đi Ai Cập. Dịch vụ của bên mình rất nhanh chóng, cập nhật thời gian kịp thời để bên em không bị nhỡ hẹn với khách hàng. Cảm ơn chị thật nhiều nhé.
Châu Hạnh - Hồ Chí Minh
Chị ơi, Em cảm ơn chị và công ty đã giúp em Hợp pháp hóa lãnh sự Resident Certificate của sếp em cấp ở Hồng Kông. Bác sếp em rất hài lòng chị ah. Dịch dã thế này, sếp em cứ nghĩ phải bay về nước để làm. May mà có bên chị giải quyết cho. Em cảm ơn chị thật nhiều nha.
Megan Ly - Hồ Chí Minh
Chị ơi, Many thanks các chị và công ty đã giúp em làm hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ Singapore của các bác bên em siêu siêu nhanh, siêu siêu đẹp ah. Dịch vụ của bên chị rất tuyệt đấy ah, Em cảm ơn các chị rất nhiều.
Ms Lã - Hồ Chí Minh
Dear chị, Tài liệu của bên em đi Oman đã được bên chị hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự hoàn thành nhanh hơn mong đợi rất nhiều. Có lô chứng từ mới em lại nhờ các chị nhé. Em cảm ơn ah.
Ms Huế - Hưng Yên
Chào em, Cảm ơn em đã giúp anh làm Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự cho giấy phép kinh doanh công ty tại Hồng Kong của khách hàng bên anh nhé. Nhờ có sự hỗ trợ dịch vụ bên em, anh đã hoàn thành dịch vụ cho những khách hàng từ UK, từ Singapore, từ Trung Quốc và từ Hồng Kong rất thuận lợi. Cảm ơn em nhiều nha.
Anh Sơn - Hà Nội
Chị ơi, Cảm ơn chị và công ty chị nhiều nha, bên chị đã hỗ trợ bên em làm hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ bên em để mang đi El Salvado. Bên em đã hoàn tất được các lô hàng xuất khẩu của những chứng từ nhờ bên chị rồi đó. Thật cảm ơn chị nhiều nha.
Ms Bình - Bình Dương
Chị ơi, Cảm ơn chị và công ty đã giúp bên em hoàn tất việc chứng nhận lãnh sự bộ hồ sơ đi mở công ty chi nhánh tại Ả Rập Xê út. Bộ này khó quá luôn ý, vậy mà bên chị vẫn có thể hoàn thành được. Bên em cần gấp quá nên cứ giục chị nhiều lần, chị thông cảm nhé chị. Em cảm ơn.
Mr Ngọc Anh - Hà Nội
Gửi chị Hằng, Cảm ơn chị và công ty đã hỗ trợ bên em làm Hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ từ Israel của bên em. Hồ sơ rất khó mà bên chị vẫn giải quyết được luôn. Thực sự đặt dịch vụ bên chị mà yên tâm quá ah. Dù mới lần đầu hợp tác nhưng bên chị tư vấn và hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác và rất chuyên nghiệp. Bên em chắc chắn sẽ giới thiệu dịch vụ bên mình cho bạn bè hoặc đối tác của bên em sử dụng. Cảm ơn chị.
A Thành - Hồ Chí Minh
Chị ơi, Cảm ơn chị và công ty đã giúp trường em làm hợp pháp hóa lãnh sự bằng và chứng chỉ sư phạm UK của thầy Mark để bọn em kịp thời làm hồ sơ mời nhập cảnh thầy về Việt Nam. Thầy còn đang bị cách ly tại Campuchia. Bên chị làm siêu siêu nhanh quá luôn, có 7 ngày đã về cho bên em rồi. Trường em đã sử dụng dịch vụ của bên mình 3 năm nay. Rất chuyên nghiệp và tuyệt vời ah.
Ms Vân Anh - Hà Nội
Chị ơi, Em cảm ơn nhé, chị và công ty đã hỗ trợ bên em hoàn thiện hợp pháp hóa lãnh sự bộ giấy tờ bên em đi Indonesia và Panama. Ban đầu bên em còn lo là giấy tờ bên em đều cấp online không biết có làm được không, hoặc dịch bùng như thế này, bọn em còn đang giãn cách xã hội, mà hàng bên em đã sang đến bên kia rồi, không biết có kịp không. Vậy mà bên chị tư vấn và thực hiện một cách chính xác, thời gian kịp thời luôn chị ah. Thật cảm ơn chị và công ty. E Duy
Mr Duy - Hồ Chí Minh
Hi chị Hằng, Em cảm ơn chị và công ty đã hỗ trợ em xin chứng nhận Apostille cho bằng cử nhân tại Mỹ của em để em xin học sau đại học tại cộng hòa Czech. Việc đăng ký và hoàn thành thủ tục nhập học của em đã xong được đúng thời hạn. Cảm ơn chị và công ty đã tư vấn chính xác và hỗ trợ kịp thời cho em. Em Mai Ly
Ms Ly - Hồ Chí Minh
Hi Ngọc Anh, Cảm ơn em đã thực hiện thành công tài liệu Philippines sử dụng ở Việt Nam cho khách hàng bên anh, lại còn xin được kết quả nhanh hơn dự kiến. Khách hàng của bên anh đang cần tài liệu này lắm luôn đó. Cảm ơn em và công ty rất nhiều. Anh Tài
Anh Tài - Khách hàng đại lý tại Đà Nẵng
Hi bạn, Mình ở UK về mà không biết cái lí lịch tư pháp UK của mình cần làm như vậy, mình cần nộp hồ sơ đi Czech, mình đã trực tiếp bay ra Hà Nội và nay xếp hàng sứ quán từ sớm và đến chiều mới chỉ được dịch văn bản, không làm được hợp pháp hóa lãnh sự và cũng không nộp hồ sơ gì được. Nhờ dịch vụ của các bạn đã giúp mình hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, theo đúng yêu cầu của sứ quán Czech, mình đã nộp được hồ sơ xong rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều, chúc công ty ngày càng phát triển. Minh Triết
Anh Minh Triết - Hồ Chí Minh
Chào chị Ngọc Anh Tuấn Anh đã mang tài liệu sang đến nơi an toàn. Một lần nữa xin cảm ơn chị đã giải quyết công việc chuẩn xác và thông tin kịp thời. Chúc Chị và công ty nhiều may mắn và thành công!
Anh Nguyễn Cường - CHLB Đức
Chào em, Cảm ơn và công ty đã làm hợp pháp hóa lãnh sự giúp công ty chị 1CFS cần sử dụng ở Lebanon nhé. Lebanon không có sứ quán ở Việt Nam nên bên chị đã không biết làm thể nào mà khách hàng ở Lebanon yêu cầu bắt buộc phải có hợp pháp hóa lãnh sự này. Chị rất hài lòng vì chỉ cần liên hệ bên em, nói sơ qua yêu cầu là bên em biết và tư vấn chính xác luôn, chị không phải mất công đi tìm đơn vị tư vấn nào khác nữa. Cảm ơn em và công ty em nhé. Chị Hương
Chị Hương - Hồ Chí Minh
Hi em, Cảm ơn em và công ty đã thực hiện việc Hợp pháp hóa lãnh sự 3 giấy ủy quyền hãng của khách hàng bên anh cần mang đi sử dụng ở Lebanon, 1 giấy đi sử dụng ở Bahrain. Quá chuyên nghiệp em ah, anh có thể tự tin quảng bá cho khách hàng bên anh khi có nhu cầu cần Hợp pháp hóa lãnh sự rồi, vì bên em làm luôn có sự chắc chắn và theo dõi sát quá trình làm. Cảm ơn em rất nhiều
Anh Ánh - Khách hàng đại lý tại Hà Nội
E chào chị, Cảm ơn chị và công ty đã thực hiện việc hợp pháp hóa lãnh sự giấy ủy quyền bên em cần sử dụng ở Bolivia. Đây không phải là lần đầu tiên bên em đặt dịch vụ mà lần nào cũng được hỗ trợ, tư vấn chính xác nhiệt tình như vậy, phản hồi rất nhanh chóng các yêu cầu bên em. Các báo giá của bên chị mặc dù đều phải trình duyệt công ty mẹ rất phức tạp nhưng đều được thông qua vì bên chị đã tư vấn rất chi tiết luôn. Cảm ơn chị và công ty rất nhiều, E Hà
Ms Hà - Đồng Nai