Hopphaphoalanhsu.vn là website được xây dựng và quản lý bởi Vietnam-legal.com, là website chuyên cung cấp dịch vụ Hợp pháp hoá lãnh sự và chứng thực của đại sứ quán để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể mang giấy tờ, tài liệu được cấp ở Việt Nam sử dụng tại nước ngoài hoặc mang giấy tờ, tài liệu cấp ra ở một nước khác về sử dụng tại Việt Nam hoặc mang đi sử dụng tại một nước khác. Hopphaphoalanhsu.vn cung cấp dịch vụ Hợp pháp hoá lãnh sự hoàn chỉnh cho tất cả các giấy tờ, tài liệu của Việt Nam, dịch vụ chứng nhận lãnh sự (chứng nhận đại sứ quán) cho tất cả các đại sứ quán ở Việt Nam hoặc ở các nước khác.

Đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe thấy thuật ngữ “Hợp pháp hoá lãnh sự”, “Chứng nhận lãnh sự”. Nhưng việc này là rất cần thiết nếu cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức của bạn có giao dịch với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khác bên ngoài lãnh thổ Việt Nam liên quan đến các hình thức giấy tờ chính thức. Việc Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãn sự là yêu cầu cần thiết cho công việc, kinh doanh, các vấn đề pháp lý và các vấn đề cá nhân. Các yêu cầu phổ biến nhất cần Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự là kết hôn, li hôn với người nước ngoài, đăng ký khai sinh, , định cư, du học, làm việc hoặc giảng dạy ở nước ngoài, mua bất động sản, giao dịch kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, đầu tư, đăng ký nhãn hiệu.

Trang web này được xây dựng để hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức làm thủ tục Hợp pháp hoá lãnh sự, chứng nhận lãnh sự từ chính phủ và các cơ quan ngoại giao nước ngoài một các chính xác, an toàn, tin cậy, đồng thời hư một nơi cung cấp thông tin hiệu quả để cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể tham khảo. Đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo số hotline +84 966 37 35 32 hoặc điện thoại +84 243 56 26 100 để được hỗ trợ tốt nhất. Bạn cũng có thể xem chi tiết liên hệ đầy đủ của chúng tôi tại đây.

Hỗ trợ khách hàng

Các tư vấn viên được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn chính xác nhất, kịp thời nhất cho khách hàng.

An toàn và Bảo mật

Chúng tôi có nhóm chuyên trách xử lý tài liệu, giấy tờ của khách hàng. Tài liệu của bạn sẽ được bảo mật và giữ an toàn tối đa.

Bảo đảm

Chúng tôi cam kết tài liệu của bạn được thực hiện chính xác với yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ được công nhận

Là doanh nghiệp được công nhận hiểu biết chính xác trình tự, nguyên tắc thực hiện và xử lý giấy tờ cho khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã bắt đầu dịch vụ từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hồ sơ cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng

Hầu hết khách hàng hài lòng với dịch vụ và ấn tượng với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.
0
Khách hàng hài lòng
0
Số năm kinh nghiệm
0
Ngày hoàn thành
0
Ngôn ngữ có thể dịch

Dịch vụ nhanh

Chúng tôi mong muốn hoàn thành các đơn đặt dịch vụ càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nếu đơn đặt dịch vụ của bạn vào ngày cuối tuần hoặc trùng với ngày nghỉ lễ của sứ quán, vui lòng đợi thêm một thời gian ngắn để chúng tôi hoàn thành tài liệu, giấy tờ của bạn.

Hợp pháp hoá lãnh sự trong 3 ngày
90%
Chứng nhận lãnh sự trong 3-7 ngày
98%
Dịch tài liệu trong 2-3 ngày
99%
Thẩm định tài liệu trong 1 ngày
100%