Hopphaphoalanhsu.vn là website được xây dựng và quản lý bởi Vietnam-legal.com (Công ty Tư vấn Toàn Cầu), là website chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn xin chứng nhận Apostille, Hợp pháp hoá lãnh sự và chứng nhận lãnh sự.

Chứng nhận Apostille/ Hợp pháp hóa lãnh sự và Chứng nhận lãnh sự là những chữ ký và con dấu hoặc mã QR do Cơ quan ngoại giao (Bộ Ngoại giao, Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Tổng lãnh sự quán) của nước cấp giấy tờ ban hành và được xác nhận bởi cơ quan ngoại giao của đất nước cần sử dụng giấy tờ (Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Tổng lãnh sự quán, Bộ Ngoại giao).

Thế giới có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ đều có luật pháp riêng của quốc gia, lãnh thổ của mình đồng thời tham gia và tuân thủ những công ước quốc tế mà họ là thành viên hoặc những hiệp định song phương mà các quốc gia, vùng lãnh thổ đã ký với nhau. Trong khi đó mỗi ngày có vô vàn giấy tờ, tài liệu của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức được cấp bởi một quốc gia này, cần mang đến một quốc gia khác sử dụng với các mục đích khác nhau: du học, lao động, định cư, kết hôn, ly hôn, khởi kiện, kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu, đầu tư, công bố lưu hành sản phẩm, đăng ký nhãn hiệu…..cần phải xin chứng nhận Apostille, hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự nhưng chủ giấy tờ (cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức) không biết phải làm thế nào cho đúng với yêu cầu của đất nước mà họ cần sử dụng giấy tờ về quy trình, thời gian, hồ sơ cần chuẩn bị để làm. Đó chính là nhiệm vụ của Hopphaphoalanhsu.vn khi cung cấp dịch vụ tư vấn cho khách hàng.

Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn chính xác nhất, đơn giản nhất về các thủ tục xin chứng nhận Apostille/ Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự giấy tờ, tài liệu mà quý vị yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần cho chúng tôi biết: GIẤY TỜ, TÀI LIỆU GÌ – NƯỚC NÀO CẤP - CẦN SỬ DỤNG Ở NƯỚC NÀO, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng đầy đủ và chính xác nhất để quý vị có thể thực hiện được việc xin chứng nhận Apostille/ Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự.

Bằng kinh nghiệm làm việc chuyên sâu hơn 10 năm qua, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ thành công cho hàng chục ngàn khách hàng, hàng trăm ngàn giấy tờ, tài liệu của quý khách hàng. Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ tư vấn xin chứng nhận Apostille/ Hợp pháp hóa lãnh sự, Chứng nhận lãnh sự giấy tờ cho giấy tờ, tài liệu được cấp ra và cần sử dụng ở tất cả các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất trong lĩnh vực này. Hotline: +84 966 37 35 32, điện thoại: +84 243 5626100 hoặc email: [email protected].

Hỗ trợ khách hàng

Các tư vấn viên được đào tạo kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn chính xác nhất, kịp thời nhất cho khách hàng.

An toàn và Bảo mật

Chúng tôi có nhóm chuyên trách xử lý tài liệu, giấy tờ của khách hàng. Tài liệu của bạn sẽ được bảo mật và giữ an toàn tối đa.

Bảo đảm

Chúng tôi cam kết tài liệu của bạn được thực hiện chính xác với yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của chúng tôi.

Dịch vụ được công nhận

Là doanh nghiệp được công nhận hiểu biết chính xác trình tự, nguyên tắc thực hiện và xử lý giấy tờ cho khách hàng.

Nhiều năm kinh nghiệm

Chúng tôi đã bắt đầu dịch vụ từ năm 2008, cho tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn hồ sơ cho khách hàng.

Khách hàng hài lòng

Hầu hết khách hàng hài lòng với dịch vụ và ấn tượng với sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi.
0
Khách hàng hài lòng
0
Số năm kinh nghiệm
0
Ngày hoàn thành
0
Ngôn ngữ có thể dịch

Dịch vụ nhanh

Chúng tôi mong muốn hoàn thành các đơn đặt dịch vụ càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, nếu đơn đặt dịch vụ của bạn vào ngày cuối tuần hoặc trùng với ngày nghỉ lễ của sứ quán, vui lòng đợi thêm một thời gian ngắn để chúng tôi hoàn thành việc xin chứng nhận Apostille/ Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng nhận lãnh sự cho tài liệu, giấy tờ của bạn.

Hợp pháp hoá lãnh sự trong 3 ngày
90%
Chứng nhận lãnh sự trong 3-7 ngày
98%
Dịch tài liệu trong 2-3 ngày
99%
Thẩm định tài liệu trong 1 ngày
100%